Sáp Jojoba_ Hoạt Chất Làm Mượt Da Và Tóc_ Nguyên Liệu Mỹ Phẩm Handmade

Sắc Đẹp > Trang điểm > Trang điểm môi > Khác || Sáp Jojoba_ Hoạt Chất Làm Mượt Da Và Tóc_ Nguyên Liệu Mỹ Phẩm Handmade
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Sáp Jojoba_ Hoạt Chất Làm Mượt Da Và Tóc_ Nguyên Liệu Mỹ Phẩm Handmade

✅Inci name: Jojoba Aqua Bio 120
✅Xuất Xứ: Mỹ


Jojoba Aqua Bio 120 tan trong nước, trong suốt, dùng được cho quy trình nóng lẫn và quy trình nguội. Dùng được cho các sản phẩm Rinse-off (tẩy rửa) lẫn Leave-on (lưu trên da). Giúp trợ nhũ hóa hương giúp làm trong hệ hơn. Trong hệ rinse off (tẩy rửa) giúp tăng bọt, mịn bọt, đồng thời giúp tăng độ nhớt của hệ, đặc biệt trong các hệ khó tạo độ nhớt như green surfactant.
◦ Cho tóc: giúp phục hồi & ngăn ngừa tóc hư tổn; giúp tóc bóng, mươt,chống rối
◦ Cho da: giúp giữ ẩm, tái tạo, làm lành & phục hồi da; làm sạch & loại bỏ bụi bẩn khi tiếp xúc với ô nhiễm; chống oxi hóa/chống lại gốc hypochloride. Tạo lớp film giúp làm mềm, mượt da.
◦ Jojoba Aqua Bio 120 là nguyên liệu cực kì tuyệt vời trong sản phẩm make up remover mà không cần các chất trợ hoạt động bề mặt, không gây khô rát da, dành được cho da nhạy cảm và mụn.

✅Cách dùng:
◦ Sản phẩm dạng wax nhưng có thể khuấy hoà tan trong nước lã ở nhiệt độ bình thường. Gia nhiệt sẽ làm sản phẩm nhanh tan hơn, sản phẩm tan trong nước.
◦ Có thể thêm ngang Jojoba Aqua Bio 120 vào thành phẩm bạn đang dùng để tăng hiệu quả sản phẩm bình thường mà không lo bất kì tác dụng phụ nào xảy ra. Ví dụ: Đổ ủ tóc / hấp dầu ra nồi nhỏ gia nhiệt nhẹ cho ấm và cho Jojoba Aqua Bio 120 vào khoảng 5g cho nửa kg hấp dầu, khuấy cho tan rồi đổ vào hũ cũ dùng bình thường. Kem dưỡng da thì khoảng 3g cho nửa kg kem body để tăng hiệu quả silky mượt da và cảm giác phấn nhung, cách nấu cũng để kem ra đun ấm nhẹ rồi khuấy Jojoba Aqua Bio 120 vào.

✅Tỉ Lệ:
👉1.Mặt nạ, Serum: dùng 1-2% Jojoba Aqua Bio 120 giúp giảm độ rít của Carbopol (bột tạo gel nền), cho cảm giác trơn, mượt, silky da sau khi khô.

👉2.Hấp dầu: Dùng 2% Jojoba Aqua Bio 120 trong công thức hấp dầu không silicone (phòng Lab làm mẫu), test thử nửa đầu so với hấp dầu Sunsilk tím thấy hiệu quả hơn hẳn.

👉3.Nước tẩy trang: dùng 5% và không cần dùng thêm chất tẩy nào khác.

👉4.Dầu gội: thử bỏ 2% vào dầu gội ngoài thị trường. Thấy chất lượng cải thiện rõ rệt so với mẫu nguyên thủy.

Giá ZOMBIE
Liên kết: Set 5 miếng Mặt nạ săn chắc da The Solution Firming Face Mask The Face Shop