KEM HẤP DẦU PHỤC HỒI TÓC HƯ TỔN NẶNG BRAZIL LIFE FRUIT 550ML

Sắc Đẹp > Chăm sóc tóc > Khác || KEM HẤP DẦU PHỤC HỒI TÓC HƯ TỔN NẶNG BRAZIL LIFE FRUIT 550ML
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu KEM HẤP DẦU PHỤC HỒI TÓC HƯ TỔN NẶNG BRAZIL LIFE FRUIT 550ML

HẤP DẦU TÓC HƯ TỔN NẶNG BRAZIL LIFE FRUIT 550ML

*Công dụng :

- Hấp dầu Brazil là 1 Keratin tươi dạng kem, giúp liên kết trong lõi tóc và liên kết ngoài làm khép biểu bì tóc để tóc luôn trong trạng thái chắc khỏe. Một sản phẩm hấp dầu cực tốt với mùi thơm thoang thoảng dễ chịu. Nếu như các dòng hấp dầu siêu mượt khác chỉ giúp tạo ra một lớp bảo vệ bên ngoài ( khi hấp xong tạo cho bạn 1 cảm giác tóc bóng mềm, nhưng đó là tác dụng tức thì) Còn hấp Brazil là hấp bên trong cộng tóc, nuôi dưỡng tóc dần khỏe lên bóng mượt lên một cách tự nhiên và bền vững. Giống như bạn thoa một lớp kem lên da vậy, da sẽ trắng đẹp lên nhưng biểu bì bên trong da vẫn còn hư tổn thì trước sau gì da bạn cũng đen sạm lại

* Hướng dẫn sử dụng :

_Cho salon :
- Hấp dầu như các loại hấp thông thường ( thoa kem hấp đều lên tóc rồi cho vào máy hấp nhiệt, hoặc kết hợp với máy phun Nano tia cực tím để tạo hiệu quả tốt nhất )

_Cho khách tại nhà :
+ Cách 1 : Gội sạch đầu ( nếu được thì nên gội bằng nước ấm )lau ráo nước . Rồi pha kem hấp với nước ấm theo tỉ lệ 1: 1 trộn đều rồi thoa kem đều lên tóc . Kẹp cho gọn tóc lại rồi trùm bao nilong để ủ khoảng 20-30 phút ( để lâu càng tốt) rồi xả lại nước thường.

+ Cách 2 : Gội sạch đầu , lau ráo nước. Thoa kem ( có thể trộn kem hấp với tinh dầu serum dưỡng tóc nếu có) đều lên tóc rồi dùng nón hấp dầu mini hấp trong khoảng 30 phút. Rồi xả tóc lại nước thường.


#Brazil #hapdau #dauhaptoc #kemutoc #keratin #phuchoitoc #chamsoctoc #myphamtocdocquyen #myphamtocchinhhang #myphamtoccaocap #myphamtocnhapkhau
Giá SENSI
Liên kết: Kem dưỡng da tay Hoa Lan Daily Perfumed Hand Cream 09 Orchid The Face Shop (30ml)