Chiết xuất rễ cây ngưu bàng

Thương hiệu: OEM
Thông tin chi tiết về chiết xuất rễ cây ngưu bàng Tên tiếng anh: Burdock root extract Xuất xứ: Việt Nam Hạn sử dụng: 2 năm kể từ ngày sản xuất Đặc điểm: Rễ cây ngưu bàng là một bộ phận của cây ngưu...
Công ty:3C Pharma
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Chiết xuất rễ cây ngưu bàng

Thông tin chi tiết về chiết xuất rễ cây ngưu bàng

Tên tiếng anh: Burdock root extract

Xuất xứ: Việt Nam

Hạn sử dụng: 2 năm kể từ ngày sản xuất

Đặc điểm: Rễ cây ngưu bàng là một bộ phận của cây ngưu bàng. Một chi cỏ dại có liên quan đến hoa hướng dương và một phần của họ cúc. Nó có một loạt các lợi ích đối với sức khỏe. Chiết xuất Rễ cây ngưu bàng được dùng để điều trị cảm lạnh, ung thư, tiêu hóa đau khớp và các tình trạng da bao gồm mụn trứng cá và bệnh vẩy nến.

Ứng dụng của chiết xuất rễ cây ngưu bàng

Thành phần Polyphenol có khả năng kháng viêm, sát trùng, chống lão hóa và chống oxy hóa. Chính vì vậy, hoạt chất này cũng có thể giúp giảm nhanh các vết mụn đang sưng viêm và không để lại sẹo. Bên cạnh đó, hoạt chất này còn giúp tuyến bã nhờn trên da hoạt động tốt, làm giảm nguyên nhân gây mụn mới.
Và kẽm có trong chiết xuất xanh cây ngưu bàng giúp việc thúc đẩy và phân chia tế bào. Công dụng của kem đối với da mụn như tăng sức đề kháng, chống oxy hóa tránh tình trạng viêm nhiễm khi bị mụn.

Ứng dụng chiết xuất trong mỹ phẩm
  • Sữa rửa mặt
  • Kem dưỡng da
Lưu ý khi sử dụng chiết xuất rễ cây ngưu bàng

Chiết xuất cần được bảo quản nơi khô thoáng, tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...

Thông tin chi tiết

Thương hiệuOEM
Xuất xứ thương hiệuViệt Nam
Xuất xứViệt Nam
Hạn sử dụng2 năm kể từ ngày sản xuất
SKU5734441576897